1, Mục đích và phạm vi thu nhập thông tin khách hàng

Khi đặt hàng tại Bánh Nguyễn Kim, khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin số điện thoại, địa chỉ nhận hàng.

Thông tin được Bánh Nguyễn Kim sử dụng nhằm mục đích:

– Liên hệ với khách hàng về các chương trình quảng cáo

– Giải đáp thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ, sản phẩm Bánh Nguyễn Kim cung cấp

– Thông báo đến khách hàng về tình trạng các tin quảng cáo của khách hàng

– Mọi thông tin cá nhân và lịch sử giao dịch của khách hàng được hoàn toàn bảo mật, được quản lý bởi giải pháp quản trị trong hệ thống.

– Khách hàng được toàn quyền thay đổi thông tin cá nhân của bản thân, theo quy định của Bánh Nguyễn Kim và quy định của pháp luật.

– Khách hàng có quyền yêu cầu nhân viên kĩ thuật hỗ trợ thay đổi thông tin cá nhân của tài khoản theo quy định.

Mọi nhân viên hỗ trợ khách hàng không được sử dụng thông tin khách hàng dưới mọi hình thức, trừ trường hợp khách hàng có yêu cầu.

2, Phạm vi sử dụng thông tin: tại Việt Nam

3, Thời gian lưu trữ thông tin: Thông tin khách hàng được lưu trữ tại hệ thống của Bánh Nguyễn Kim tối thiểu là 01 năm, nếu trong vòng 01 năm khách hàng không phát sinh giao dịch mới thì Bánh Nguyễn Kim sẽ xóa các thông tin khách hàng.

4, Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.

Xưởng Bánh Nguyễn Kim

Số ĐKKD :  01L8014368
Địa chỉ: Số 38 ngõ 3 đường cầu bươu – thanh trì

5, Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình.

Khách hàng có thể gọi điện tới số đt 0366863036 hoặc email tới địa chỉ banhdalonlanle@gmail.com để yêu cầu xóa bỏ hoặc thay đổi thông tin cá nhân đã cung cấp cho chúng tôi.

6, Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với Bánh Nguyễn Kim. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của Bánh Nguyễn Kim.

Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham giam và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

Chính sách bảo mật thông tin chỉ áp dụng những thông tin mà quý khách hàng đăng ký trên website chính thức http://banhnguyenkim.com của chúng tôi.

Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khách đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.

Chúng tôi luôn nhấn mạnh khẳng định rằng: Chúng tôi rất coi trọng quyền lợi được bảo mật thông tin của quý khách hàng.

Nếu như quý khách hàng có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Bánh Nguyễn Kim, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.