Hình thức thanh toán

– Trực tiếp tại công ty

– Chuyển khoản qua thẻ ATM nội địa.

– Thanh toán khi nhận hàng.

Dịch vụ vận chuyển, giao nhận

Chúng tôi giao hàng tận nơi, khách hàng sẽ trả thêm khoản phí vận chuyển (tùy khu vực – xem thêm chính sách giao nhận).

Thời gian nhận hàng từ 1-2 ngày (đối với khách hàng ở khu vực Hà nội), 3-4 ngày (đối với khách hàng khu vực ngoài Hà nội)

Chính sách bảo hành

Chúng tôi đổi trả hàng hóa nếu hàng hóa bị lỗi hỏng hóc do chúng tôi hoặc từ nhà sản xuất.

Chúng tôi không đổi, trả hàng hóa đối với những hành vi ảnh hưởng đến tiêu thụ lần 2 (xem thêm phần chính sách bảo hành)

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

Chính sách bảo mật thông tin cá nhận được dựa theo Điều 68 đến Điều 73, Mục 1 Bảo vệ thông tin cá nhân trong TMĐT (Chương V) quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP. Tất cả các thông tin cá nhân đều được lưu trữ trong hệ thống máy chủ của công ty và được backup thường xuyên dữ liệu sử dụng trên website cũng như thông tin cá nhân chủ khách hàng.

Thông tin chi tiết của khách hàng như họ tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại và email sẽ được lưu trữ để đảm bảo quyền lợi cho chính khách hàng khi sử dụng dịch vụ trực tuyến. Hệ thống cho phép khách hàng thay đổi thông tin cá nhân khi có nhu cầu.

Toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng sẽ không được sử dụng để cung cấp cho bên thứ ba bất kỳ mà không có sự cho phép của chính chủ sở hữu. Các dịch vụ quảng cáo sẽ không được gửi đến chủ thể thông tin nếu từ chối nhận quảng cáo.

Xử lý và khắc phục sự cố ngay khi bị tin tặc đột nhập hoặc tấn công do phát sinh từ môi trường truy cập của người dùng, lỗi phát sinh do đường truyền internet và bởi các phần mềm gián điệp trái pháp luật khác; Đồng thời có biện pháp hồi phục lại dữ liệu khi bị tin tặc tấn công, xóa hoặc thay đổi thông tin.

Cung cấp thông tin cụ thể như email, số hotline khi có khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

An internet essay writing service may use your input to make sure you get fresh, original content written just for you. If you need assistance quick, essay help it is possible to sometimes work with a professional online essay author. You have the ability to offer precise information about your mission targets and places you need assistance with. The article writer will then begin to write a composition for you in your field of interest.

When you find the current endeavors are getting to be overly tough for you, only ask us to write paper on your behalf

Hopefully, you may absolutely be grateful to us. We will write a perfectly structured and very well researched newspaper to youpersonally. This can also enable you in achieving high educational levels and lowering your tension. This guide can show you a buy essay number of the methods you need to do in order to get good grades on workout.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *